BHXH tỉnh Gia Lai: Tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi và giao lưu văn nghệ thể thao

04/09/2014 03:33 AM

Chào mừng Quốc khánh 2/9 và Hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập ngành BHXH (16/2/1995- 16/2/2015), trong hai ngày 30-31/8/2014, BHXH tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về chính sách BHXH, BHYT và giao lưu văn nghệ- thể thao giữa các cụm, nhóm thi đua thuộc BHXH tỉnh với sự tham gia của hơn 100 diễn viên, vận động viên không chuyên đến từ văn phòng BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thị xã, thành phố.

Đây là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngành BHXH được tổ chức tại văn phòng BHXH tỉnh. Hội thi văn nghệ có 17 tiết mục với 70 diễn viên; các tiết mục tham gia hội thi được các đội chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, từ lựa chọn nội dung tiết mục, đến trang phục, đạo cụ biểu diễn. Hội thi thể thao có 04 môn thi đấu với các nội dung gồm: Bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ), cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), nhảy bao bố (đơn nam, đơn nữ) và kéo co với sự tham gia của 60 vận động viên. Trong không khí sôi nổi, dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, 6 đội đã nhiệt tình, hào hứng tham gia các môn thi đấu và đạt được những thành tích nhất định.

Thành công của hội thi đã góp phần khơi dậy, củng cố tinh thần đoàn kết phấn khởi, yêu Ngành yêu nghề của toàn thể cán bộ, CCVC Ngành BHXH tỉnh Gia Lai. Niềm tự hào về Ngành, tinh thần đoàn kết, yêu mến đồng nghiệp sẽ làm mỗi cán bộ, CCVC trong Ngành hăng say hơn trong công việc, góp phần xây dựng sự  phát triển của Ngành BHXH, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn