Hội thao công chức, viên chức BHXH thành phố Hà Nội năm 2014

12/08/2014 01:47 AM

Ngày 09/08/2014, BHXH thành phố Hà Nội tổ chức Hội thao công chức, viên chức năm 2014. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng 08 và Quốc khánh 02/09, hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2015).

Các vận động viên tham dự hội thao.

Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong toàn hệ thống BHXH thành phố Hà Nội, tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường rèn luyện sức khỏe để lao động và học tập, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành. Hội thao cũng là dịp để BHXH thành phố Hà Nội lựa chọn những vận động viên xuất sắc, đội hình tiêu biểu tham dự hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ Cụm Thi đua số III của Ngành trong thời gian tới.

Tham gia Hội thao có hơn 500 vận động viên được tuyển chọn từ phong trào của 41 đơn vị thuộc BHXH thành phố Hà Nội, thi đấu 11 nội dung của 03 môn: bóng bàn, cầu lông và kéo co. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều hình ảnh đẹp cho khán giả, góp phần tạo nên môi trường giao lưu, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau trong công chức, viên chức.

Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Phương Mai tặng hoa

và cờ lưu niệm cho các vận động viên tham dự hội thao.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì và giải ba cho các đội và cá nhân. Trong đó có 11 giải nhất bộ môn: kéo co, bóng bàn và cầu lông được trao cho các đơn vị BHXH Quận Huyện Gia Lâm; Phòng Kiểm tra; Phòng Chế độ BHXH, Phòng Hành chính – Tổng hợp, BHXH thành phố Hà Nội; BHXH quận Thanh Xuân; BHXH huyện Chương Mỹ; BHXH quận Hoàng Mai; BHXH quận Đông Anh; BHXH quận Đống Đa; BHXH huyện Thanh Oai.

Từ thành công của Hội thao lần này, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của công chức, viên chức BHXH thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của công chức, viên chức, từ đó tạo khí thế phấn khởi trong công tác, góp phần tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành; đảm bảo An sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô./.

* Một số hình ảnh tại Hội thao:

Các môn thi đấu cầu lông, bóng bàn, kéo co diễn ra sôi nổi

khán giả cỗ vũ cho các vận động viên thi đấu.

Nguồn TC BHXH