BHXH Việt Nam: Bổ nhiệm nhân sự mới

26/06/2014 08:35 AM

Sáng 24/06/2014, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ công bố trao quyết định điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm mới các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm. Tham dự, có các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam: Đỗ Văn Sinh, Đỗ Thị Xuân Phương và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam cùng giám đốc một số địa phương có cán bộ được bổ nhiệm…

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Theo đó, từ ngày 01/07/2014, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam điều động, bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Kiều Văn Minh, Trưởng Ban Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên truyền; đồng chí Đặng Thu Hà, Phó Trưởng Ban Đầu tư quỹ giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Kế hoạch và Đầu tư, phụ trách, quản lý điều hành Ban Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Nguyễn Thị Nga, Trưởng đại diện BHXH Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, kiêm Phó Giám đốc Trung tâm Giám định BHYT và Thanh toán đa tuyến giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giám định BHYT và Thanh toán đa tuyến khu vực phía Nam. Bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Nguyễn Thị Thu, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thuộc BHXH thành phố Hồ Chí Minh giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Cù Minh Phước, Trưởng Phòng Chế độ BHXH, thuộc BHXH tỉnh An Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh An Giang. Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyên Quang Hưng, Trưởng Phòng Kho quỹ, Kho bạc Nhà nước tỉnh Hải Dương giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng – Trưởng Đại diện Văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ được bổ nhiệm, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác cán bộ đối với việc hoàn thành thắng lợi yêu cầu, nhiệm vụ chính trị được giao. Tổng Giám đốc chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo quản lý quan trọng đợt này cần tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, kỹ năng quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển, nâng cao vị thế của Ngành BHXH./.

Nguồn TC BHXH