BHXH Việt Nam tiếp đoàn cán bộ Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào

19/11/2012 09:44 AM

Sáng 09/12/2012, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng đã có buổi tiếp đoàn cán bộ cấp cao Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào do ông Bounkhong Lasukan, Thứ trưởng Bộ lao động và Phúc lợi xã hội - Chủ tịch Hội đồng quản lý cơ quan An sinh xã hội Lào làm trưởng đoàn. Chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Lào nằm trong khuôn khổ các hoạt động "Năm đoàn kết, hữu nghị Việt - Lào 2012".

Phát biểu chào mừng Đoàn, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng nhiệt liệt chào mừng ông Bounkhong Lasukan, Thứ trưởng Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội - Chủ tịch Hội đồng quản lý cơ quan An sinh xã hội Lào và các cán bộ lãnh đạo cơ quan An sinh xã hội Lào đã dành thời gian đến thăm và làm việc với BHXH Việt Nam. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa và góp phần củng cố thêm mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa BHXH Việt Nam và Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào nói chung và cơ quan An sinh xã hội Lào nói riêng đã được duy trì từ nhiều năm qua.

Ông Bounkhong Lasukan, Thứ trưởng Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào trân trọng cảm ơn BHXH Việt Nam đã đón tiếp nồng hậu và cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chia sẻ kinh nghiệm của BHXH Việt Nam trong những năm qua, giúp cho cơ quan An sinh xã hội Lào từng bước phát triển và có sự trưởng thành về mọi mặt. Ông Bounkhong Lasukan cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng các cuộc thăm và làm việc giữa cán bộ cấp cao sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa giữa Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội, cơ quan An sinh xã hội Lào với BHXH Việt Nam.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp BHXH" cho 03 cán bộ Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội, Cơ quan An sinh xã hội Lào

Nhân dịp này, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp BHXH Việt Nam” cho các đồng chí: Bounkhong Lasukan, Thứ trưởng Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào, Chủ tịch Hội đồng quản lý Cơ quan An sinh xã hội; đồng chí Khamphoung Inthaseng, Tổng Giám đốc cơ quan An sinh xã hội khu vực Chính phủ; đồng chí Padeumphone Sonthany, Tổng Giám đốc cơ quan An sinh xã hội khu vực doanh nghiệp.

Ông Bounkhong Lasukan, Thứ trưởng Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào trao bằng khen cho Tổng Giám đốc và các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào, đồng chí Bounkhong Lasukan trao tặng Bằng khen của Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào cho các đồng chí: Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng và các Phó Tổng Giám đốc Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Đỗ Thị Xuân Phương./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn