BHXH Việt Nam lấy ý kiến tham gia dự thảo Quyết định thí điểm giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT

27/11/2014 02:29 AM

Thực hiện Công văn số 9287/VPCP-KTTH ngày 20/11/2014 của Văn Phòng Chính phủ về giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, BHYT. Sáng 26/11, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự thảo Quyết định về thí điểm giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh chủ trì hội nghị. Tham dự có đại diện Văn phòng Chính phủ; Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội; Bộ Tài chính; Bộ Nội vụ; Bộ Y tế; Bộ Tư pháp; Bộ Thông tin và Truyền thông và một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.