Thọ Xuân phát huy hiệu quả từ công tác phối hợp

18/03/2014 08:20 AM

Vừa qua, Bảo hiểm Xã hội huyện Thọ Xuân đã phối hợp với Liên Đoàn Lao động, Hội Nông dân, Hội phụ nữ và Đài truyền thanh huyện tổ chức hội nghị tổng kết chương trình phối hợp công tác năm 2013. Dự và chỉ đạo hội nghị: Đồng chí Lê Thanh Sinh, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Hoàng Lộc Ninh, Uỷ viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Hà Đình Chương, Uỷ viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện Thọ Xuân. Tham dự hội nghị, về phía huyện có Trưởng, Phó các ban, ngành và đoàn thể chính trị- xã hội; về phía ngành Bảo hiểm Xã hội: Phó Giám đốc và Trưởng, Phó phòng chức năng, nghiệp vụ Bảo hiểm Xã hội tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc và toàn thể CBVC Bảo hiểm Xã hội huyện Thọ Xuân.