Thí điểm Kênh Youtube của BHXH Việt Nam

06/06/2024 04:22 PM


Nhằm đa dạng, nâng cao hiệu quả truyền thông về chính sách BHXH, BHYT một cách trực quan, sinh động, BHXH Việt Nam vừa thí điểm thành lập Kênh thông tin của Ngành trên mạng xã hội Youtube.

Kênh có tên: Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

Đường link: https://www.youtube.com/@BaohiemxahoiVietNamVss

Giao diện Kênh Youtube Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam ngày 5/6/2024

Kênh nhằm đa dạng các hình thức truyền thông về chính sách BHXH, BHYT trên môi trường mạng xã hội, phù hợp xu hướng, đáp ứng thị hiếu của công chúng; tập hợp tất cả các sản phẩm truyền thông số nổi bật của ngành BHXH Việt Nam về chính sách BHXH, BHYT, BHTN, giúp người xem thuận tiện trong việc theo dõi, tra cứu.

Nội dung các sản phẩm truyền thông gồm: Tuyên truyền chính sách, chế độ BHXH, BHYT, BHTN, đặc biệt là các điểm mới thay đổi của chính sách đến người lao động và các tầng lớp Nhân dân trên cả nước. Lợi ích của các chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Hướng dẫn người dân về thủ tục tham gia, thụ hưởng các chính sách; sử dụng các dịch vụ công trực tuyến. Các tình huống, nhân vật thực tế trong việc tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Thông tin về hoạt động nổi bật của ngành BHXH Việt Nam.

Để theo dõi Kênh, người dùng cần sử dụng tài khoản Gmail, đăng nhập vào trang Youtube.com hoặc ứng dụng Youtube trên điện thoại thông minh. Tìm kiếm Kênh Youtube Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam hoặc truy cập đường link nêu trên - chọn theo dõi để kịp thời xem các nội dung mới./.

 

 

https://baohiemxahoi.gov.vn