Hội nghị cung cấp thông tin về kết quả thực hiện Luật BHXH, Luật BHYT khu vực phía Nam

25/06/2016 01:30 AM

Sáng ngày 24/6/2016, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam chủ trì tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin về kết quả thực hiện Luật BHXH, BHYT 6 tháng đầu năm 2016 và định hướng công tác tuyên truyền 6 tháng cuối năm 2016 khu vực phía Nam, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hop bao HCM 240616.jpg

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có  đại diện các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; BHXH tỉnh, thành phố khu vực phía Nam; Cơ quan Đại diện của Trung ương tại Thành phố Hồ Chí Minh; Đại diện Lãnh đạo 22 Ban tuyên giáo các tỉnh, thành ủy khu vực phía Nam; Đại diện phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương khu vực phía Nam.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Kết quả phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, những vấn đề về thu BHXH theo quy định mới và vấn đề về BHYT hộ gia đình; Kết quả tổ chức thực hiện Luật BHXH, Luật BHYT trong 6 tháng đầu năm 2016 và định hướng công tác tuyên truyền 6 tháng cuối năm; tình hình thực hiện chính sách BHYT 6 tháng đầu năm, 2016  và các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.

Nguồn Website BHXH VN