BHXH Việt Nam bổ nhiệm cán bộ quản lý

17/11/2015 08:19 AM

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chúc mừng và trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải. Ngày 17/11/2015, tại BHXH tỉnh Lào Cai dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lào Cai, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Lào Cai giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai từ ngày 01/11/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, trên cương vị công tác mới cần nỗ lực chỉ đạo, điều hành đơn vị, đoàn kết, xây dựng tập thể BHXH tỉnh Lào Cai ngày càng vững mạnh, phát triển. Tổng Giám đốc đề nghị cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh Lào Cai phát huy truyền thống đoàn kết, kinh nghiệm công tác, cùng nhau hợp tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh mong muốn UBND tỉnh Lào Cai và các sở, ban, ngành liên quan tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện để BHXH tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành tại địa phương.

Bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng trước sự kiện BHXH Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Lào Cai, giúp cho đơn vị kiện toàn, hoạt động ổn định, phát triển, đồng chí Doãn Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai mong rằng, BHXH tỉnh cần nỗ lực hơn nữa trong công tác tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả chính sách, pháp luật BHXH, BHYT trên địa bàn địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành liên quan cần phối hợp chặt chẽ với BHXH tỉnh, chung tay, góp sức thực hiện tốt chính sách An sinh xã hội, chăm lo cuộc sống, sức khỏe các tầng lớp cán bộ, nhân dân; thiết thực góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm trật tự an toàn xã hội tỉnh Lào Cai nói riêng và đất nước nói chung ./.

Nguồn TC BHXH