Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về BHXH, BHYT

25/06/2015 01:39 AM

Vừa qua, BHXH huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho công đoàn viên chức và người lao động trên địa bàn huyện.

Tien Giang 250615.JPG

Đây là cuộc thi nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao có điều kiện giao lưu học tập và tìm hiểu về Luật BHXH sửa đổi, Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật BHYT và Luật Việc làm, từ đó giúp cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện nắm vững  về các chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.

Kết quả cuộc thi đội Khối Nội chính đạt giải nhất, đội Kho bạc Nhà nước đạt giải nhì, đội Trường TH Tân Thới 1 và đội Phòng Văn hóa thông tin đồng hạng ba; các đội Văn Phòng UBND huyện, xã Tân Thạnh, Chi cục thuế, Phòng Tư pháp – LĐTB&XH – Ban QL các dự án và Trường THCS-THPT Phú Thạnh đạt giải khuyến khích.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn