KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN TRUYỀN THÔNG VỀ BẢO HIỂM XÃ HỘI, BẢO HIỂM Y TẾ

15/06/2015 02:41 AM

Sáng ngày 15/6/2015, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm xã hội Việt Nam phối hợp với Trung tâm truyền thông và giáo dục sức khỏe trung ương (Bộ Y tế) đã khai giảng lớp tập huấn giảng viên truyền thông về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

Khai giảng lớp tập huấn giảng viên truyền thông về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tếQuang cảnh tập huấn

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong suốt tuần với tổng lượng 09 chuyên đề liên quan đến công tác truyền thông về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; kỹ năng viết tin, bài, làm việc với báo chí.

Mười hai đơn vị BHXH khu vực Miền đông Nam bộ đã cử cán bộ và lãnh đạo công tác tuyên truyền tham gia.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi tập huấn diễn ra ở các khu vực trên cả nước của BHXH Việt Nam, nhằm đạo tạo đội ngũ cán bộ tuyên truyền chuyên nghiệp, có khả năng giảng dạy cho hệ thống BHXH tuyến huyện và các lớp khác khi cần thiết liên quan đến công tác tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT.

Kết thúc khóa học các học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận./.

Nguồn: bhxhtphcm.gov.vn