Hợp tác thu nợ trên địa bàn Quảng Trị

17/04/2015 04:18 AM

Chiều ngày 15/04/2015 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, BHXH tỉnh và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tại Quảng Trị (Vietcombank) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp. Tham dự Lễ ký có ông Hồ Sỹ Nam, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, ông Lý Hoàng Vũ, Giám đốc Chi nhánh Vietcombank tại Quảng Trị cùng đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ liên quan thuộc BHXH tỉnh và Vietcombank tỉnh Quảng Trị.

Quang Tri 210415.jpg

Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh và Vietcombank Chi nhánh Quảng Trị ký kết Hợp đồng hợp tác

Việc triển khai ký kết hợp đồng hợp tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của các doanh nghiệp mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; hỗ trợ BHXH tỉnh trong việc thu, thu nợ BHXH, BHYT, BHTN  từ các doanh nghiệp, tăng cường hiệu quả sử dụng vốn; tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thủ tục hành chính.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn