BHXH Hà Nội phát động cuộc thi: “Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến”

03/04/2015 12:50 AM

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện quan trọng trong năm 2015 của đất nước, BHXH thành phố Hà Nội phát động cuộc thi “Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước của BHXH thành phố Hà Nội năm 2015”.

Cuộc thi nhằm mục đích động viên toàn bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc hệ thống BHXH thành phố phát hiện, giới thiệu và tôn vinh các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong cơ quan, đơn vị. Qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ an sinh xã hội trên địa bàn thành phố và lập thành tích thiết thực chảo mừng Đại hội Đảng các cấp.

Cuộc thi gồm 2 nội dung: thi phát hiện và thi viết. Thi phát hiện phản ánh nhanh, đúng và giới thiệu kịp thời các gương người tốt, việc tốt trong cơ quan, đơn vị có tác động lan tỏa trong đời sống xã hội. Bài viết hoặc tác phẩm dự thi (ảnh, phóng sự truyền hình, phát thanh) thuộc các thể loại báo chí về các gương điển hình tiên tiến chưa được cơ quan, tổ chức nào tôn vinh, khen thưởng hoặc đã đã được tôn vinh khen thưởng nhưng tiếp tục có những việc làm tiêu biểu, có ảnh hưởng tốt trong đời sống xã hội.

Thời gian nhận thông tin và nhận bài dự thi từ ngày 01/4 đến ngày 15/4/2015.

Ban Giám khảo cuộc thi tổ chức chấm điểm, đánh giá bài thi, xét giải thưởng và lựa chọn ít nhất 10 bài viết, tác phẩm tiêu biểu gửi về Ban Tổ chức cuộc thi cấp thành phố sau mỗi đợt sơ kết, tổng kết.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn