Tọa đàm “BHXH - Từ chính sách đến cuộc sống”

07/04/2015 09:19 AM

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật BHXH (sửa đổi), góp phần nâng cao nhận thức các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người dân và người lao động về chính sách BHXH, BHYT, BHXH Việt Nam phối hợp với Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình tọa đàm “BHXH- Từ chính sách đến cuộc sống”.

Chương trình tọa đàm sẽ ghi hình vào lúc 18h30’ ngày 07/04/2015 tại Trường quay S9, Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội với sự tham dự của các khách mời đại diện cho Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, BHXH Việt Nam; phát sóng vào lúc 22h35’ ngày 08/04/2015 trong Chương trình “Đối thoại chính sách” trên sóng VTV1; phát lại vào 8h thứ Năm ngày 09/04/2015 và 14h15’ thứ Hai ngày 13/04/2015.

BHXH Việt Nam cũng phối hợp với Trung tâm Sản xuất và kinh doanh nội dung số- VTV Digital (Đài THVN) triển khai quảng bá trước, trong và sau Chương trình nhằm truyền tải thông tin liên tục về Chương trình tọa đàm trên các kênh đa phương tiện của VTV, cung cấp thông tin đầy đủ, toàn diện về nội dung buổi Tọa đàm tới các đối tượng công chúng, tạo sức lan tỏa về chính sách BHXH tới toàn xã hội.

Các kênh đa phương tiện của nhà đài gồm: Website vtv.vn; trang Facebook (fanpage VTV - Đài THVN và Fanpage Ấn tượng VTV), Youtube, VTVgo và kênh 2 của Tổng đài 1506. Đây là phương thức tuyên truyền có sức lan tỏa nhanh trong cộng đồng cư dân mạng, thu hút sự quan tâm của độc giả ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Với hình thức tuyên truyền thí điểm mới theo hình thức ứng dụng mạng xã hội vào công tác truyền thông của BHXH Việt Nam, Chương trình tọa đàm “BHXH- Từ chính sách đến cuộc sống” nói riêng và các chương trình truyền thông của Ngành BHXH sẽ được nhân rộng và thực hiện thành công./.

Nguồn TC BHXH