BHXH tỉnh Đắc Nông: Nỗ lực hoàn thành kế hoạch thu năm 2014

31/12/2014 03:43 AM

Tính đến ngày 30/12/2014, BHXH tỉnh Đắc Nông đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được BHXH Việt Nam giao với tổng số tiền thu được là 574,510 tỷ đồng, đạt 100,59 % kế hoạch.

Đắc Nông là tỉnh thuộc khu vực nam Tây nguyên, tình hình kinh tế -xã hội gặp nhiều khó khăn, là tỉnh mà ngân sách chủ yếu phụ thuộc vào nguồn cấp ngân sách của TƯ, do đó ảnh hưởng đến công tác thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp rất lớn. Nhưng dưới sự chỉ đạo sâu sát của BHXH Việt Nam, các cấp lãnh đạo tỉnh, và sự phối hợp của các ban, ngành; đặc biệt với việc chủ động đưa ra nhiều giải pháp, tích cực phấn đấu trên tinh thần nỗ lực của cán bộ, viên chức toàn ngành BHXH, đến hôm nay, BHXH tỉnh đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch thu năm 2014 được BHXH Việt Nam giao. Kết quả hoạt động năm 2014 sẽ tạo đà cho việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thu do BHXH Việt nam giao trong năm2015./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn