BHXH Việt Nam hỗ trợ kinh phí xây tặng Trường mầm non An Sơn

27/11/2014 03:20 AM

Một hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa của BHXH Việt Nam (ảnh minh họa) Ngày 13/11/2014, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương chủ trì buổi làm việc về thực hiện hỗ trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính để xây tặng Trường mầm non An Sơn (xã An Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang).

Sau khi nghe các đơn vị trực thuộc liên quan báo cáo và thảo luận, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương kết luận: BHXH Việt Nam đồng ý chủ trương hỗ trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính để xây tặng Trường mầm non An Sơn (xã An Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang). Kinh phí hỗ trợ được lấy từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng toàn Ngành và nguồn Quỹ Phúc lợi tập trung của Ngành. Việc triển khai xây dựng công trình (tiến độ, chất lượng), thanh quyết toán công trình do chủ đầu tư (đơn vị được UBND tỉnh Kiên Giang chỉ định) thực hiện theo quy định của pháp luật.

Phó Tổng Giám đốc giao Ban Kế hoạch – Đầu tư, trên cơ sở hồ sơ thiết kế, báo cáo thẩm tra thiết kế và dự toán công trình, rà soát trình Tổng Giám đốc mức hỗ trợ kinh phí; đồng thời, xác định các hồ sơ cần lưu trữ tại BHXH Việt Nam do UBND tỉnh Kiên Giang cung cấp chuyển cho Văn phòng để thực hiện, hoàn thành trước ngày 28/11/2014. Giao ban Tài chính – Kế toán phối hợp với các đơn vị liên quan bảo đảm nguồn vốn cấp cho Văn phòng để chuyển cho chủ đầu tư công trình.

Giao Văn phòng làm đầu mối tổ chức thực hiện việc hỗ trợ; liên hệ với UBND tỉnh Kiên Giang nắm bắt tiến độ triển khai xây dựng công trình, chuyển kinh phí hỗ trợ và tiếp nhận hồ sơ theo quy định để lưu trữ tại BHXH Việt Nam; tham mưu xây dựng văn bản gửi UBND tỉnh Kiên Giang về chủ trương hỗ trợ của Ngành và các nội dung cần phối hợp để công trình sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng theo kế hoạch.

Nguồn TC BHXH