Hội thi thể thao Cụm thi đua số II

09/11/2014 03:05 AM

Trong hai ngày 07 – 08/11/2014, tại Lào Cai diễn ra Hội thi thể thao Cụm thi đua số II BHXH 09 tỉnh miền núi phía Bắc. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2015).

Hội thi thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức Cụm thi đua số II, qua đó thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn, tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường rèn luyện sức khỏe để lao động và học tập, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành. Hội thi cũng là dịp để Cụm thi đua số II lựa chọn những vận động viên xuất sắc, đội hình tiêu biểu tham dự hoạt động giao lưu thể thao của Ngành trong thời gian tới.

Tham gia Hội thi thể thao Cụm thi đua số II gồm 09 BHXH tỉnh miền núi phía Bắc là (BHXH tỉnh Cao Bằng, BHXH tỉnh Điện Biên, BHXH tỉnh Lào Cai, BHXH tỉnh Hà Giang, BHXH tỉnh Lạng Sơn, BHXH tỉnh Yên Bái, BHXH tỉnh Lai Châu, BHXH tỉnh Bắc Kạn, BHXH tỉnh Sơn La) với trên 200 vận động viên được tuyển chọn từ phong trào của 09 BHXH tỉnh Cụm thi đua số II, thi đấu với 03 môn: bóng bàn, cầu lông và kéo co. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều hình ảnh đẹp cho khán giả, góp phần tạo nên môi trường giao lưu, đoàn kết, học hỏi lẫn nhau trong công chức, viên chức.

Kết thúc Hội thi thể thao, Ban Tổ chức trao 15 giải Nhất, 15 giải Nhì và 27 giải Ba cho các vận động viên. Về giải toàn đoàn, giải Nhất thuộc về BHXH tỉnh Lào Cai; giải Nhì thuộc về BHXH tỉnh Điện Biên và 02 giải Ba thuộc về BHXH tỉnh Sơn La và BHXH tỉnh Hà Giang; 04 giải khuyến khích thuộc về BHXH các tỉnh: Bắc Kạn, Lai Châu, Lạng Sơn, Cao Bằng, Yên Bái./.

* Một số hình ảnh Hội thi thể thao:

Không khí sôi động bên trong khán đài Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Phó trưởng Ban Tuyên truyền, BHXH Việt Namtrao giải Nhất toàn đoàn cho BHXH tỉnh Lào Cai.

Nguồn TC BHXH