Ấn tượng liên hoan văn nghệ BHXH thành phố Hà Nội

18/08/2014 02:08 AM

Gần 700 cán bộ công chức, viên chức tham gia biểu diễn 60 tiết mục, đó là con số ấn tượng của Liên hoan văn nghệ được BHXH thành phố Hà Nội tổ chức ngày 16/8/2014. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Thị Xuân Phương đến dự và chung vui tại Liên hoan cùng đông đảo cán bộ công chức, viên chức của BHXH thành phố Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của hội thi thể thao (tổ chức ngày 09/8), Liên hoan văn nghệ là hoạt động được BHXH thành phố Hà Nội tổ chức hướng tới chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 02/9, 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014). Đây cũng là hoạt động thiết thực hòa vào không khí chung của cả Ngành chào mừng 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995-16/02/2015).

Tham dự hội thi có gần 700 cán bộ công chức, viên chức đến từ các phòng nghiệp vụ, BHXH các quận, huyện, thị xã trực thuộc BHXH thành phố Hà Nội. Diễn ra trong một ngày, 60 tiết mục văn nghệ được các đơn vị chuẩn bị tập luyện công phu, làm nên một Liên hoan văn nghệ nhiều sắc màu, đa dạng cả về nội dụng lẫn hình thức, thể loại. Đa số các tiết mục được lựa chọn biểu diễn mang nội dung ca ngợi đất nước, Đảng, Bác Hồ, truyền thống ngàn năm văn hiến của Thăng Long – Hà Nội, về biển đảo quê hương…Có một số tiết mục tự biên mang nội dung về các hoạt động nghiệp vụ của Ngành cho thấy sự sáng tạo, đem đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem tại Liên hoan.

Kết thúc Liên hoan, Ban giám khảo đã chọn ra 36 tiết mục đạt giải khuyến khích, 12 tiết mục đạt giải C, 08 tiết mục giải B. Có 04 tiết mục được trao giải A; đó là tiết mục hát đơn ca Đất nước lời ru của BHXH quận Cầu Giấy, tiết mục múa Vũ khúc ánh trăng của BHXH quận Hai Bà Trưng, tiết mục hát đơn ca Em yêu anh như yêu câu ví dặm của Phòng Hành chính – Tổng hợp, tiết mục tốp ca Liên khúc Hà Nội đi lên trong tiếng hát mùa thu của BHXH quận Hoàn Kiếm.

Các cá nhân, tập thể đạt giải sẽ là hạt nhân để BHXH thành phố Hà Nội lựa chọn, xây dựng tiết mục tham dự Hội thi văn nghệ Cụm Thi đua số III - BHXH Việt Nam, dự kiến tổ chức vào tháng 10/2014.

* Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Nguồn TC BHXH