Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế

05/01/2013 07:18 AM

Sáng ngày 01/01/2013, tại trụ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Thừa Thiên Huế , BHXH Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Bạch Hồng – Thứ trưởng, Tổng giám đốc BHXH Việt Nam, đại diện Ban tổ chức cán bộ Tỉnh ủy và BHXH Việt Nam; cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức cơ quan BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đ/c Lê Bạch Hồng – Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế

Theo Quyết định số 1772/QĐ-BHXH ngày 26/12/2012 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đồng chí Võ Khánh Bình, Phó Hiệu trưởng trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH, BHXH Việt Nam được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 01/01/2013.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Giám đốc mới, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng mong rằng với cương vị là người lãnh đạo cao nhất của BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế, tân Giám đốc Võ Khánh Bình phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa, toàn tâm, toàn sức thực hiện nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết cán bộ, viên chức, lãnh đạo cơ quan từng bước phát triển, đóng góp hơn nữa vào công tác đảm bảo an sinh xã hội.

Đồng chí tân Giám đốc BHXH tỉnh cảm ơn sự tín nhiệm của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tạo điều kiện để đồng chí về công tác tại BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức BHXH tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ BHXH Việt Nam giao./.

Nguồn TC BHXH