Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

18/03/2013 04:09 AM

Sáng 11/3/2013, BHXH Việt Nam tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý dưới sự chủ trì của Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng. Cùng tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Tổng Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đại diện lãnh đạo các đơn vị có cán bộ được trao Quyết định bổ nhiệm đợt này.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được bổ nhiệm lại và bổ nhiệm mới

Theo đó, từ ngày 01/01/2013, bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định đối với đồng chí Vũ Bá Cương, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định. Tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Trọng, Phó Giám đốc Nhà Xuất bản Lao động (Bộ Lao động-Thương binh&Xã hội) giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH Việt Nam từ ngày 01/3/2013.

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại và bổ nhiệm mới, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Lê Bạch Hồng bày tỏ sự tin tưởng, với bề dày kinh nghiệm, kiến thức nghiệp vụ chuyên môn sâu và kinh qua nhiều cương vị quản lý, hai đồng chí hoàn toàn xứng đáng với trọng trách mà Ngành giao phó. Tổng Giám đốc cũng yêu cầu, các đồng chí cần tiếp tục trau dồi đạo đức, nghiên cứu sâu lý luận và thực tiễn hoạt động nhiệm vụ của Ngành để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển của Ngành./.

Nguồn TC BHXH