BHXH Việt Nam bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại một số cán bộ quản lý

31/12/2013 07:38 AM

Sáng ngày 30/12/2013, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao Quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại một số cán bộ lãnh đạo các đơn vị trong hệ thống BHXH Việt Nam. Cùng tham dự có các Phó Tổng Giám đốc, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Lưu trữ đối với đồng chí Vũ Thị Liên từ ngày 01/10/2013 đến khi nghỉ hưu.

Từ ngày 01/01/2014, bổ nhiệm các đồng chí: Nguyễn Xuân Huy, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh Hà Giang giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang; Mai Quang Hùng, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính, BHXH tỉnh Hà Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hà Giang; Bùi Thị Lan Hương, Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính, BHXH tỉnh Ninh Bình giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Bình từ ngày 15/12/2013.

Từ ngày 01/11/2013, bổ nhiệm lại các đồng chí: Ngô Chí Dũng giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Nguyên; Phạm Thành Trung giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định./.

Nguồn TC BHXH