Thanh Hóa: Ký kết Hợp đồng dịch vụ quản lý người hưởng và chi trả các chế độ BHXH hàng tháng qua hệ thống Bưu điện

29/08/2013 12:35 AM

Ngày 23/08, BHXH tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức lễ ký kết Hợp đồng dịch vụ quản lý người hưởng và chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng bằng tiền mặt qua hệ thống Bưu điện.

Hình ảnh tại Lễ ký kết.

Căn cứ Hợp đồng được ký kết, giai đoạn 01 bắt đầu thực hiện từ ngày  01/09/2013 và Bưu điện tỉnh Thanh Hóa sẽ chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng tại 04 đơn vị, gồm: Thành phố Thanh Hóa, huyện Hoằng Hóa, huyện Hà Trung, huyện Đông Sơn, huyện Lang Chánh.

Tại lễ ký, Lãnh đạo 02 đơn vị đã cam kết phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý người hưởng, tổ chức chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng theo đúng quy định, đảm bảo an toàn tiền mặt, chi trả  đúng đối tượng, đúng thời gian và đủ số tiền, phục vụ tốt đối tượng, tạo điều kiện thuận tiện cho người thụ hưởng. Trong quá trình thực hiện, BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh sẽ thường xuyên trao đổi nghiệp vụ, giải quyết kịp thời những vướng mắc phát sinh để từng bước nâng cao kiến thức nghiệp vụ chi trả trong công tác quản lý người hưởng và chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH góp phần thực hiện tốt chính sách An sinh xã hội của Đảng và Nhà nước trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa./.