BHXH Việt Nam tiếp đoàn cán bộ Quỹ An sinh xã hội Campuchia

19/12/2013 09:10 AM

Sáng 16/12/2013, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Quỹ An sinh xã hội Campuchia do Phó Giám đốc Sum Sophorn làm trưởng đoàn.

Với mục đích nghiên cứu và trao đổi về công tác tổ chức, quản lý Quỹ KCB BHYT, Đoàn cán bộ Quỹ ASXH Campuchia đã được BHXH Việt Nam giới thiệu về hệ thống chính sách pháp luật BHYT; quy trình thủ tục ký hợp đồng với các cơ sở KCB BHYT; công tác giám định BHYT và quản lý Quỹ BHYT; ứng dụng CNTT trong công tác quản lý BHXH, BHYT; quản lý thu, chi BHXH, BHYT; Cấp thẻ BHYT...

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn cán bộ Quỹ ASXH Campuchia cũng đã tới thăm và tìm hiểu về hoạt động của BHXH TP Hà Nội và 01 bệnh viện có KCB BHYT trên địa bàn Hà Nội. Dự kiến đoàn sẽ kết thúc chuyến thăm vào ngày 18/12/2013./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn