Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam: Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI)

27/02/2014 08:05 AM

Ngày 25/02/2014, tại Hà Nội, Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam tổ chức Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI). Tham dự Hội nghị có Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đỗ Văn Sinh cùng các đồng chí Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ. GS TS Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương đến dự và quán triệt Nghị quyết.

Trong khuôn khổ hội nghị, các Đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam đã được nghe GS.TS.Phùng Hữu Phú truyền đạt nội dung hai nghị quyết quan trọng của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI): Nghị quyết về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo và Nghị quyết về việc thực hiện chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Với trình độ uyên thâm và nghệ thuật báo cáo viên, GS.TS. Phùng Hữu Phú đã giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm bắt, quán triệt sâu sắc các nội dung cơ bản của các Nghị quyết; trên cơ sở đó liên hệ, vận dụng vào thực tiễn công tác, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng BHXH Việt Nam vững manh, phát triển, xứng đáng là trụ cột của hệ thống An sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới./.

Nguồn TC BHXH