Đức Trọng thăm, chúc mừng các đơn vị lực lượng vũ trang nhân kỷ niệm ngày 22/12

21/12/2022 08:47 AM

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày 20/12, Huyện ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Trọng tổ chức các đoàn đi thăm, chúc mừng các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Đức Trọng thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang Mai Thanh Minh

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và khẳng định: Những kết quả đạt được về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện trong thời gian qua và năm 2022 có sự đóng góp rất lớn của các đơn vị. Đồng thời, các đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi ân cần tới gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang; mong chúc các Mẹ, các Aanh hùng Lực lượng vũ trang sống vui, sống khỏe, động viên con cháu phát huy truyền thống, tích cực học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

N.MINH

Báo Lâm Đồng