Lạc Dương: Vận động 151 đơn vị máu cho Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

01/07/2022 07:10 AM

Ngày 30/6, tại Hội trường Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Lạc Dương, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lạc Dương phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.

Cán bộ chiến sĩ tham gia hiến máu tình nguyện tại huyện Lạc Dương

Với thông điệp “Trao giọt máu hồng nhân đôi sự sống”, “Mỗi giọt máu trao đi một cuộc đời ở lại”, Hội Chữ thập đỏ huyện Lạc Dương đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, người lao động và các bạn đoàn viên, cùng Nhân dân trên địa bàn nhiệt tình đến tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện.

Kết quả ngay trong buổi sáng nay, Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 tại huyện Lạc Dương đã tiếp nhận 151 đơn vị máu.

AN NHIÊN

Báo Lâm Đồng