Đam Rông trao tặng thẻ BHYT cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

07/07/2022 10:39 AM

Hưởng ứng ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam (01/7/2022), sáng ngày 06 tháng 7 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Rô Men, huyện Đam Rông. Bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Rô Men tổ chức chương trình trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

(BHXH huyện Đam Rông trao thẻ cho người dân.)

Tham dự chương trình có đồng chí La Thị Ngà – Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông, đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Rô Men và các hộ gia đình được trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế.

Với truyền thống “tương thân, thương ái”, tinh thần “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc ta. Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Đam Rông đã trao tặng 30 tấm thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân thuộc xã Rô Men.

Nguồn kinh phí tặng thẻ Bảo hiểm y tế lần này được cán bộ viên chức và người lao động trong cơ quan Bảo hiểm xã hội Đam Rông đóng góp, với mong muốn nhân lên những giá trị nhân văn, cao đẹp của chính sách Bảo hiểm xã hội BHYT, lan toả tình yêu thương đến với người dân còn khó khăn trên địa bàn xã.

Phát biểu tại chương trình, ông Doãn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Rô Men gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện đã có hoạt động hỗ trợ ý nghĩa, “Tặng thẻ Bảo hiểm y tế” cho người có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tham gia. Đây là sự đồng hành thiết thực của cơ quan Bảo hiểm xã hội đối với người dân.

Mong rằng những tấm thẻ Bảo hiểm y tế được cơ quan Bảo hiểm xã hội trao tặng sẽ là điểm khởi đầu để bà con có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống tiếp tục gieo mầm nhân ái bằng sự sẻ chia trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. Tích cực tự nguyện, chủ động tham gia Bảo hiểm y tế góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Tài Chính - BHXH Đam Rông