Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Thảo làm việc với BHXH tỉnh Thanh Hóa

23/11/2015 02:52 AM

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về công tác phát triển BHYT toàn dân; Chương trình công tác năm 2015 của BHXH Việt Nam, ngày 20/11/2015, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo đã có buổi làm việc tại BHXH tỉnh Thanh Hóa.

Giám đốc BHXH tỉnh Thanh Hóa Lê Thanh Sinh báo cáo với Phó Tổng Giám đốc những kết quả đạt được, cũng như một số khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ 10 tháng năm 2015 của BHXH tỉnh. Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc chỉ đạo BHXH tỉnh cần tiếp tục tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền địa phương; phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành trong triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn; tích cực tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT; rà soát lại các nhóm đối tượng tiềm năng, tập trung triển khai các biện pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT; nâng cao chất lượng phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất cho người tham gia BHYT và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT; giảm tỷ lệ nợ đọng BHXH; quản lý hiệu quả Quỹ BHYT, tăng cường ứng dụng CNTT, tiếp tục cải cách thủ tục hành chính... và phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, kế hoạch năm BHXH Việt Nam giao.

Nguồn TC BHXH