Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị

01/10/2015 07:07 AM

Ngày 29/9/2015, tại BHXH tỉnh Quảng Trị đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH tỉnh.

Dự buổi lễ có Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh; ông Mai Thức- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị; đại diện Văn phòng Tỉnh ủy và một số các sở, ban, ngành của tỉnh cùng các lãnh đạo chủ chốt của BHXH Quảng Trị.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Hồ Sỹ Nam- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh từ ngày 14/8/2015.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh cũng phát biểu giao nhiệm vụ, yêu cầu ông Hồ Sỹ Nam tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, nhất là trong công tác chỉ đạo và điều hành đơn vị. Đồng thời, đề nghị các cán bộ chủ chốt của BHXH tỉnh Quảng Trị phải tăng cường đoàn kết, xây dựng tập thể BHXH tỉnh ngày càng vững mạnh. Tổng Giám đốc cũng đề nghị UBND tỉnh Quảng Trị và các sở, ban, ngành liên quan sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để ngành BHXH tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ.

Ông Mai Thức- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cũng chỉ đạo: Trong thời gian tới, BHXH tỉnh cần nỗ lực hơn nữa trong công tác tham mưu cho UBND tỉnh về chỉ đạo triển khai thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT. Các sở, ban, ngành liên quan cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với BHXH tỉnh để thực hiện tốt các mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn.

Nguồn baobaohiemxahoi.vn