Kí kết KCB BHYT giữa BHXH Nghệ An và BV Quốc tế Vinh

21/09/2015 01:15 AM

Ngày 17/9, tại Nghệ An đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng KCB BHYT giữa BHXH Nghệ An và Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Ky KCB Nghe An 180915.jpg

Tới dự buổi lễ, phía BHXH Nghệ An có ông Phạm Gia Vân - Phó Giám đốc, phía Bệnh viện Quốc Tế Vinh có ông Nguyễn Bình Minh - Tổng Giám đốc cùng các cán bộ, công nhân viên của hai đơn vị tới dự.

Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất lựa chọn loại hình hợp đồng KCB ngoại trú, nội trú để ký kết hợp đồng KCB BHYT năm 2015. Mục tiêu cả hai bên cùng hướng tới là mang lại lợi ích song phương cho đôi bên tham gia hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tham gia bảo hiểm, nâng cao chất lượng KCB BHYT, tạo niềm tin cũng như sự phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia bảo hiểm tại bệnh viện.

Bệnh viện Quốc tế Vinh được Tập đoàn đầu tư Phú Thọ xây dựng trên khuôn viên 34.000m2, với 1 tòa nhà 7 tầng, có tổng vốn đầu tư gần 900 tỷ đồng, quy mô 500 giường bệnh đáp ứng 800-1.000 người/ngày. Bệnh viện được khởi công xây dựng từ năm 2010 và đi vào hoạt động từ tháng 8/2015 với các chuyên khoa như: Nhi, ngoại khoa, tai mũi họng, mắt, nội khoa, chẩn đoán hình ảnh, thẩm mỹ...

Bệnh viện hiện có gần 200 cán bộ, nhân viên, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm tạo một môi trường y tế chất lượng cao, an toàn, thân thiện. Bệnh viện cũng chú trọng đầu tư đội ngũ cán bộ, y bác sĩ có chất lượng được thu hút từ các địa phương lớn như: Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Huế… Đặc biệt, một số bác sĩ giỏi là con em 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh cũng đã trở về phục vụ quê hương.

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Bình Minh – Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bảo hiểm xã hội Nghệ An đã tạo điều kiện giúp đỡ và hỗ trợ bệnh viện trong việc thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm tự nguyện tại Bệnh viện Quốc tế Vinh. “Việc ký kết hợp đồng là một bước ngoặt quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện Quốc tế Vinh trong việc tiếp nhận khám chữa bệnh BHYT cho khách hàng tham gia BHXH”.

Theo phapluatxahoi.vn