BHXH Việt Nam: Bổ nhiệm nhân sự mới

08/06/2015 03:53 AM

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Lưu trữ Nguyễn Thị Hà. Sáng 08/06/2015, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm đối với cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm. Tham dự, có các Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam: Đỗ Văn Sinh, Nguyễn Đình Khương, Nguyễn Minh Thảo, Đỗ Thị Xuân Phương và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam cùng giám đốc một số địa phương có cán bộ được bổ nhiệm…

Theo đó, từ ngày 05/06/2015, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam điều động và bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Trưởng Ban Sổ - Thẻ, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Lưu trữ; đồng chí Trần Ngọc Thu, Phó Trưởng Ban Dược và Vật tư y tế, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Kiểm toán nội bộ; đồng chí Phạm Xuân Toan, Trưởng Phòng thu thuộc BHXH tỉnh Thái Bình, giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Sổ - Thẻ (BHXH Việt Nam). Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Nga, Chánh Văn phòng Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam (Hàm Trưởng phòng), giữ Hàm Phó Trưởng Ban. Bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Lê Thị Dung, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thuộc BHXH tỉnh Nghệ An, giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư, Trưởng Phòng Chế độ BHXH thuộc BHXH tỉnh Nam Định, giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định; đồng chí Nguyễn Cửu Long, Trưởng phòng Tiếp nhận – Quản lý hồ sơ thuộc BHXH tỉnh Nam Định, giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định.

Từ ngày 01/06/2015, tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Trưởng phòng Tài sản hành chính, sự nghiệp thuộc Cục Quản lý Công sản (Bộ Tài chính), giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Hợp tác quốc tế; bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Phạm Đình Chính, Trưởng Phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Tuyên Quang, giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang.

Từ ngày 01/07/2015, điều đồng và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chánh Văn phòng (BHXH Việt Nam), giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Khánh Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được bổ nhiệm cần tiếp tục phát huy sở trường, kinh nghiệm công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, đổi mới tư duy quản lý, điều hành; xây dựng tập thể đoàn kết; đẩy mạnh cải cách hành chính tại đơn vị; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các động chí được bổ nhiệm.

Nguồn TC BHXH