Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang

04/06/2015 02:14 AM

Vừa qua, tại Hậu Giang, BHXH Việt Nam tổ chức buổi Lễ Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với Giám đốc BHXH tỉnh Hậu Giang. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và trao Quyết định.

TGD 040615.jpg
Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lý Minh Tâm

Theo đó, ông Lý Minh Tâm được nghỉ hưu và hưởng chế độ BHXH từ ngày 1/6/2015. Đồng thời, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đã giao cho ông Đặng Văn Nở - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phụ trách quản lý, điều hành BHXH tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Lý Minh Tâm đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Ngành; đồng thời mong muốn sau khi nghỉ hưu ông Lý Minh Tâm sẽ tiếp tục chia sẻ, giữ mối liên hệ, động viên các đồng chí đương chức hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thành công của ngành BHXH tỉnh Hậu Giang đạt được trong thời gian qua là do sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh.

Trong thời gian tới, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang để ngành BHXH tỉnh góp phần quan trọng vào sự phát triển, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn