Hướng về Trường Sa thân yêu

16/04/2015 01:33 AM

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng Miền Nam, 60 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, được sự giúp đỡ của BHXH Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân chủng và Vùng 4 Hải quân. Đồng thời, được sự đồng ý của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, từ ngày 16 đến ngày 23/4/2015, Đoàn công tác của BHXH Việt Nam do Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thị Xuân Phương dẫn đầu cùng hơn 20 thành viên bao gồm: đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam; Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH một số tỉnh, thành phố; đại diện BHXH Bộ Quốc phòng; cùng với đại diện một số bộ, ngành và địa phương đã tham gia Đoàn công tác ra thăm và tặng quà quân, dân huyện đảo Trường Sa.

Truong Sa 160415 04.jpg

Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm trước giờ khởi hành

Theo kế hoạch, đoàn công tác sẽ đến thăm và tặng quà các đảo: Đá Lớn (A,B,C), Đá Lát (B), Tốc Tan, Tiên Nữ, Nhà dàn DK1 và Đảo Trường Sa Lớn... Không chỉ mang theo tình cảm thân thương từ đất liền, Đoàn công tác BHXH Việt Nam còn mang theo nhiều vật dụng hết sức thiết thực phục vụ cuộc sống và sinh hoạt tặng quân, dân Huyện đảo, như: máy bơm nước công suất lớn, thiết bị nghe nhìn, một số nhu yếu phẩm cần thiết và nhiều bộ sách, truyện tranh cho các cháu thiếu nhi trên đảo Trường Sa.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn