BHXH tỉnh Vĩnh Phúc: Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền năm 2015

12/03/2015 08:36 AM

Thực hiện chương trình công tác tuyên truyền năm 2015 của BHXH Việt Nam, ngày 12/3/2015, BHXH tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên truyền tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền năm 2015 cho 51 học viên là đại diện lãnh đạo và chuyên viên BHXH các huyện, thị xã, thành phố và các phòng trực thuộc BHXH tỉnh. Tới dự và truyền đạt các nội dung tập huấn có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Phó Trưởng Ban Tuyên truyền, BHXH Việt Nam; đồng chí Đỗ Thị Lệ Yến, Trưởng phòng Phóng viên, Báo BHXH.

Vinh Phuc 120315.jpg

Tại Hội nghị, các học viên đã được nghe giới thiệu hai nội dung chính, đó là: phương pháp tổ chức một số hình thức tuyên truyền về BHXH, BHYT; và một số kỹ năng cơ bản viết tin, bài tuyên truyền về BHXH, BHYT cho báo và trang tin điện tử. Các nội dung tập huấn đã được tiếp thu và thảo luận sôi nổi, những khó khăn vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền tại cơ sở được các học viên đưa ra đã được đại diện lãnh đạo Ban Tuyên truyền tháo gỡ, giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

BHXH tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị đầu tiên trong toàn ngành tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền năm 2015./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn