Trao Quyết định nghỉ hưu và điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý

27/02/2015 07:58 AM

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tặng hoa và chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Sáng 27/02/2015, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ công bố trao Quyết định nghỉ hưu và điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tới dự và trao các Quyết định.

Theo đó, từ ngày 01/03/2015, Tổng Giám đốc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Phan Văn Mến, Trưởng Ban Pháp chế, BHXH Việt Nam, giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Nai; đồng chí Lương Anh Tuấn, Giám đốc Ban Quản lý dự án xây dựng trụ sở làm việc, giữ chức vụ Trưởng Ban Pháp chế, BHXH Việt Nam; đồng chí Hoàng Anh Việt, Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng, BHXH Việt Nam, giữ chức Phó Trưởng Ban Kế hoạch và Đầu tư. Bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Thiều Quang Ngãi, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, BHXH tỉnh Sơn La, giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Phòng Công nghệ thông tin, BHXH tỉnh Hòa Bình, giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hòa Bình.

Cũng từ ngày 01/03/2015, đồng chí Nguyễn Ngọc Đằng, Tổng Biên tập Báo BHXH được nghỉ hưởng chế độ hưu trí theo quy định.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Ngọc Đằng

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tặng hoavà chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi công bố các quyết định, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh ghi nhận và chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Đằng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của Ngành. Đối với các đồng chí mới được bổ nhiệm, Tổng Giám đốc bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi, nâng cao năng lực quản lý, phát huy những thành tích trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới, đóng góp xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh, phát triển./.

Trong dịp này, nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2015), Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ y tế đang công tác tại BHXH Việt Nam. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ, công chức, viên chức là những Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ... đang công tác trong hệ thống BHXH Việt Nam. Tổng Giám đốc ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ Thầy thuốc trong Ngành BHXH. Tổng Giám đốc mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái, nhân văn của người thầy thuốc, nêu cao ý thức trách nhiệm; nâng cao tinh thần và thái độ phục vụ người tham gia BHYT, góp phần xây dựng Ngành ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tặng hoa chúc mừng Thầy thuốc Nhân dân, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Minh Thảo.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh chúc mừng các đồng chí Trưởng Ban thực hiện chính sách BHYT, Ban Dược & Vật tư y tế và Giám đốc Trung tâm Giám định và Thanh toán đa tuyến

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh tặng hoa chúc mừng Thầy thuốc Ưu tú, Trưởng Ban Thực hiện chính sách BHYT Phạm Lương Sơn; Thầy thuốc Ưu tú, Giám đốc BHXH tỉnh Hòa Bình Lưu Viết Tĩnh

Nguồn TC BHXH