Bổ nhiệm nhân sự mới

18/02/2013 08:30 AM

Ngày 04/02/2013, tại Hà Nội, BHXH Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại đối với một số cán bộ quản lý. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng tới dự và trao các Quyết định.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Từ ngày 01/10/2012, bổ nhiệm lại có thời hạn đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Cao Bằng; kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Ninh đến khi về hưu đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Thành.

Từ ngày 01/02/2013, bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Nguyễn Vinh Quang, Phó Trưởng Ban, phụ trách Ban Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Trưởng Ban Hợp tác quốc tế; Vũ Mạnh Chữ Trưởng Phòng Kế hoạch - Tổng hợp thuộc Ban thu giữ chức Phó Trưởng Ban thu.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại cần tiếp tục phát huy sở trường, kinh nghiệm công tác, không ngừng học tập, nghiên cứu văn bản, pháp luật, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới tư duy quản lý, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn TC BHXH