Giao lưu văn nghệ chào mừng 20 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam

10/06/2014 02:17 AM

Thực hiện sự chỉ đạo các đơn vị, sau một thời gian tích cực chuẩn bị, tối 04/6/2014, tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt nam, Khối thi đua III đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Đại diện các Công đoàn nhận Cup lưu niệm của Chương trình

Tới dự Chương trình Ông Đào Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam; Bà Đỗ Thị Xuân Phương, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH Việt nam; cùng Lãnh đạo, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và gần 500 cán bộ, đoàn viên của các đơn vị: Đài Tiếng nói Việt Nam; Thông tấn xã Việt Nam; Đài Truyền hình Việt Nam; Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC); Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Ngân hàng Phát triển Việt Nam; Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam; Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam thuộc Khối Thi đua III đã về dự đêm giao lưu.

Các đơn vị tham dự giao lưu văn nghệ lần này đã cống hiến cho người xem nhiều tiết mục đặt sắc và hấp dẫn. Những lời ca, điệu múa đã tái hiện được những thời khắc lịch sử hào hùng, cũng như quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc. Đặc biệt, có nhiều tiết mục hướng về Hoàng Sa, Trường Sa đã được dàn dựng công phu để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem.

Tiết mục hát múa "Hát về BHXH Việt Nam" của Công đoàn Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Tiết mục hát múa "Hát về BHXH Việt Nam" của Công đoàn Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả có mặt tại đêm giao lưu./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn