Trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ

06/03/2014 08:11 AM

Thực hiện Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng và Quyết định của Tổng Giám đốc, ngày 03/3/2014, BHXH Việt Nam đã công bố và trao 04 quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo BHXH một số tỉnh. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng dự và trao các Quyết định. Cùng tham dự còn có các Phó Tổng Giám đốc và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam.

Các quyết định gồm:

Quyết định số 207/QĐ-BHXH ngày 28/02/2014 bổ nhiệm lại có thời hạn Ông Nguyễn Đồng Thông, giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Ninh từ ngày 15/01/2014.

Quyết định số 211/QĐ-BHXH ngày 28/02/2014 bổ nhiệm lại có thời hạn Ông Nguyễn Ngọc Toan, giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Điện Biên từ ngày 01/01/2014.

Quyết định số 210/QĐ-BHXH ngày 28/02/2014 bổ nhiệm lại có thời hạn Ông Trần Minh Tuấn, giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Điện Biên từ ngày 01/01/2014.

Quyết định số 205/QĐ-BHXH ngày 26/02/2014 bổ nhiệm có thời hạn Bà Tạ Thị Hoa, Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc BHXH tỉnh Thái Bình giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Thái Bình từ ngày 26/2/2014.

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại cán bộ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới.

Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh: Các đồng chí được bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới tiếp tục phát huy những kinh nghiệm quản lý điều hành công việc, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác của ngành là gắn với dân, giải quyết chế độ chính sách cho nhân dân, các đồng chí cần tiếp tục học hỏi không chỉ những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ mà còn cả những kiến thức về pháp luật, nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Ngành BHXH ngày càng vững mạnh, phát triển.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn