Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

05/06/2013 01:33 AM

Ngày 03/06/2013, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao Quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại đối với một số cán bộ quản lý thuộc BHXH Việt Nam.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Theo đó, bổ nhiệm lại có thời hạn các đồng chí: Phạm Thanh Tùng giữ chức Phó Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Bình kể từ ngày 01/12/2012; Lê Thanh Sinh giữ chức Giám đốc BHXH tỉnh Thanh Hóa kể từ ngày 01/04/2013.

Từ ngày 01/06/2013, bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Đỗ Văn Khoan, Quyền Giám đốc Trung tâm Giám định BHYT và Thanh toán đa tuyến giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giám định BHYT và Thanh toán đã tuyến;  Nguyễn Tiến Hưng, Trưởng Phòng Nhân sự thuộc Ban Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ, BHXH Việt Nam; Nguyễn Thị Thanh Hương, Trưởng Phòng Tổng hợp và Thẩm định văn bản thuộc Ban Pháp chế giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Pháp chế, BHXH Việt Nam; Nguyễn Thị Thúy Liễu, Quyền Giám đốc BHXH tỉnh Hà Nam giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Hà Nam; Trần Văn Dũng, Quyền Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định giữ chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định; Nguyễn Văn Chương, Trưởng Phòng Giám định BHYT giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Ninh; Nguyễn Tuấn Bình, Trưởng Phòng Giám định BHYT giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Hà Tĩnh; Lương Vũ Hoàng, Trưởng Phòng Cấp sổ, thẻ giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Giang.

Từ ngày 01/06/2013, điều động và bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng BHXH Việt Nam; Nguyễn Thị Anh Thơ, Trưởng Khoa BHXH thuộc Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH giữ chức vụ Phó Viện Trưởng Viện Khoa học BHXH. Điều động và bổ nhiệm hai đồng chí: Đinh Trọng Úy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Kạn, Phan Đình Trinh, Trưởng Phòng Cấp sổ, thẻ thuộc BHXH tỉnh Hà Tĩnh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH.

Thứ trưởng, Tổng giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguồn TC BHXH