BHXH tỉnh Bắc Ninh: Tổ chức Hội thi văn nghệ, thể thao hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam

06/05/2014 03:24 AM

Trong 02 ngày 26, 27/4/2014, BHXH tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thi văn nghệ, thể thao hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngành BHXH với 34 tiết mục văn nghệ; 10 nội dung thi đấu thể thao.

Đây là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Ngành BHXH được tổ chức tại Văn phòng BHXH tỉnh với sự tham gia của 09 đoàn, bao gồm Văn phòng BHXH tỉnh và 08 BHXH các huyện, thị xã, thành phố. Hội thi văn nghệ có 34 tiết mục với 140 diễn viên; hội thi thể thao có 03 môn thi đấu với 10 nội dung gồm: Bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ), cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) và kéo co với sự tham gia của 196 vận động viên và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh Bắc Ninh.

Kết thúc Hội thi văn nghệ có 03 hạng mục giải chính được trao: Giải A đơn ca thuộc về Văn phòng BHXH tỉnh; giải A song ca thuộc về BHXH huyện Tiên Du; giải A hợp ca thuộc về BHXH huyện Yên Phong; hai giải phụ là giải người cao tuổi được trao cho 02 đội BHXH huyện Lương Tài và Gia Bình. Hội thi thể thao có 10 hạng mục được trao giải, trong đó 02 đội đạt được thành tích xuất sắc là BHXH thành phố Bắc Ninh và Văn phòng BHXH tỉnh cùng giành được 04 huy chương. Căn cứ kết quả giải thể thao, văn nghệ, giải nhất toàn đoàn thuộc về Văn phòng BHXH tỉnh, giải nhì thuộc về BHXH thành phố Bắc Ninh, giải ba thuộc về BHXH huyện Yên Phong.

Hội thi là dịp giao lưu, học hỏi và góp phần củng cố tinh thần đoàn kết,  yêu Ngành, yêu nghề của toàn thể cán bộ công chức, viên chức Ngành BHXH tỉnh Bắc Ninh. Từ đó, tao động lực để mỗi cán bộ, công chức viên chức hăng say hơn với công việc, góp phần xây dựng Ngành BHXH ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Nguồn TC BHXH