Trao quyết định nghỉ hưu, bổ nhiệm cán bộ quản lý BHXH Việt Nam

01/11/2013 01:58 AM

Ngày 31/10, tại Hà Nội, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng trao Quyết định nghỉ hưu, bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại đối với các đồng chí giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trực thuộc hệ thống BXHH Việt Nam.

Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm.

Theo đó, từ ngày 01/11/2013, quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH các đồng chí: Nguyễn Đồng Hoan, Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ, BHXH Việt Nam; Nguyễn Huy Nghi, Phó Trưởng Ban Cấp sổ, thẻ, BHXH Việt Nam.

Từ ngày 01/11/2013, điều đồng và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trần Bích Thủy, Trưởng Phòng Văn thư thuộc Văn phòng BHXH Việt Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ, BHXH Việt Nam; bổ nhiệm có thời hạn các đồng chí: Từ Nguyễn Linh, Trưởng Phòng Kế toán thuộc Ban Chi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Chi, BHXH Việt Nam; Nguyễn Lương Ba, Trưởng Phòng Thu thuộc BHXH tỉnh Nam Định giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nam Định.

Từ ngày 01/08/2013, bổ nhiệm lại có thời hạn các đồng chí: Nguyễn Thị Phương Mai giữ chức vụ Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội; 03 đồng chí Huỳnh Thị Mai Phương, Bùi Ngọc Hà, Nguyễn Đức Hòa giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Lê Bạch Hồng chúc mừng 02 đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tổng Giám đốc mong rằng với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết các đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi và đóng góp cho sự phát triển Ngành BHXH.  Tổng Giám đốc giao nhiệm vụ đối với các đồng chí được bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại cần tiếp tục phát huy sở trường, kinh nghiệm công tác, phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới tư duy quản lý, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn TC BHXH