BHXH TP.Hà Nội: Kiểm tra sát hạch trước khi bổ nhiệm viên chức quản lý

30/10/2013 09:49 AM

Thực hiện Nghị quyết số 52-NQ/BCS ngày 10/8/2013 của Ban Cán sự Đảng BHXH Việt Nam; Công văn số 3333/BHXH-TCCB ngày 27/8/2013 của BHXH Việt Nam về việc thực hiện kiểm tra sát hạch trước khi bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp phòng và cấp huyện, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, từ 01/10/2013, BHXH TP.Hà Nội thực hiện kiểm tra sát hạch trước khi bổ nhiệm viên chức quản lý.

Đối tượng kiểm tra sát hạch là viên chức dự kiến bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý các phòng nghiệp vụ và BHXH quận, huyện thuộc hệ thống BHXH TP.Hà Nội.

Việc thực hiện kiểm tra sát hạch được thực hiện dưới hình thức thi viết. Nội dung kiểm tra là hệ thống các câu hỏi được đăng tải công khai trên trang web của BHXH TP. Đề kiểm tra sát hạch do Giám đốc BHXH TP. lựa chọn trên cơ sở hệ thống câu hỏi.

Viên chức đạt yêu cầu có số điểm đạt 55% tổng số điểm đề thi sát hạch./.

Nguồn TC BHXH