BHXH Việt Nam chỉ đạo nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ sau nghỉ Tết

21/02/2014 02:23 AM

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ về đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, BHXH Việt Nam có Công văn số 506/BHXH-VP ngày 18/02, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, BHXH các tỉnh, thành phố đảm bảo tập trung, nghiêm túc thực hiện ngay các nhiệm vụ được giao.

BHXH Việt Nam yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc, Giám đốc BHXH các tỉnh, thành phố chỉ đạo công chức, viên chức trong đơn vị khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc đảm bảo thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động; không tổ chức du xuân, liên hoan sa đà, lãng phí, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Tập trung thực hiện có hiệu quả chương trình công tác trọng tâm năm 2014 ban hành theo Quyết định số 128/QĐ-BHXH ngày 27/01/2014 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và các nhiệm vụ, công việc theo các chương trình công tác tháng 02, quý I/2014 đã đề ra tại các địa phương, đơn vị. Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc, Giám đốc BHXH các tỉnh, thành phố chịu trách nhiệm trước Tổng Giám đốc về việc triển khai thực hiện các nội dung trên./.

Nguồn TC BHXH