Bảo Lộc: Trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh khó khăn

25/10/2022 10:38 AM

Sáng 24/10, UBND xã Đại Lào (TP Bảo Lộc) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trường THPT Lê Thị Pha và nhà hảo tâm tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh khó khăn.

UBND xã Đại Lào và trường THPT Lê Thị Pha trao tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn trường THCS Đại Lào

Dịp này, UBND xã Đại Lào và Đoàn trường THPT Lê Thị Pha đã trao tặng 50 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho các em học sinh khó khăn vượt khó tại trường THCS Đại Lào. Kinh phí trao tặng học bổng do UBND xã Đại Lào và Đoàn trường THPT Lê Thị Pha phối hợp kết nối, vận động nhà hảo tâm đóng góp.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động trường giúp trường vì đàn em thân yêu do Thành Đoàn Bảo Lộc phát động hướng về các em học sinh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn TP Bảo Lộc. Qua đó, nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh vươn lên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

KHÁNH PHÚC

Báo Lâm Đồng