Di Linh: Kết nạp Đảng cho học sinh Trường THPT Trường Chinh

04/09/2022 10:57 AM

Ngày 3/9, Chi bộ trường THPT Trường Chinh (huyện Di Linh) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Hoàng Thị Loan. Đây là đảng viên đầu tiên của trường cũng như của huyện Di Linh được kết nạp khi còn là học sinh.

Trao quyết định kết nạp Đảng cho học sinh Hoàng Thị Loan

Em Hoàng Thị Loan (sinh ngày 28/6/2004, tại xã Hòa Bắc, huyện Di Linh) là 1 trong những học sinh xuất sắc của Trường THPT Trường Chinh được Chi bộ nhà trường giới thiệu, tham gia học lớp nhận thức về Đảng do Trung tâm Chính trị huyện Di Linh tổ chức (từ 14/3 đến 18/3/2022).

Em Loan đã đạt nhiều thành tích trong học tập như: 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện (điểm trung bình môn trên 9.0), đạt giải 3 môn sinh trong Kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022. Tổng điểm thi khối B (Toán – Hoá - Sinh) trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua đạt 26,6.

Em cũng là Bí thư Chi đoàn gương mẫu 3 năm (lớp 10, 11, 12); Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường THPT Trường Chinh 3 năm (lớp 10, 11, 12); đạt danh hiệu “học sinh 3 tốt” do Tỉnh Đoàn Lâm Đồng khen tặng; đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022” do Huyện Đoàn Di Linh trao tặng.

Đây là vinh dự không chỉ riêng đối với em Hoàng Thị Loan và gia đình mà còn của Trường THPT Trường Chinh vì đây là trường hợp đảng viên là học sinh đầu tiên của Chi bộ; đồng thời, cũng là đảng viên là học sinh đầu tiên của huyện Di Linh. Em Hoàng Thị Loan được xem là tấm gương tiêu biểu, là động lực để thế hệ đoàn viên học sinh noi theo.

DUY NHÃ

Báo Lâm Đồng