Hội nghị trực tuyến về thực hiện chính sách BHYT 6 tháng đầu năm 2015 tại tỉnh Lâm Đồng

02/07/2015 12:27 AM

Chiều 1/7 Bảo hiểm xã hội Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến về thực hiện chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT) 6 tháng đầu năm, do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì; Tại hội trường Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, BHXH tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Sở Y tế tổ chức hội nghị. Tham dự hội nghị tại tỉnh Lâm Đồng có đồng chí Phan Văn Đa – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, ngoài ra còn có Đại diện lãnh đạo của Sở Y tế tỉnh; Giám đốc các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh; đại diện các phòng chuyên môn trực thuộc BHXH tỉnh và Lãnh đạo BHXH các huyện, thành phố. Với chủ đề "Chung tay thực hiện mục tiêu BHYT toàn dân", hội nghị nhằm đánh giá kết quả sau 6 tháng Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật BHYT có hiệu lực và đi vào đời sống xã hội.