BHXH Việt Nam: Dâng hương, trồng cây lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn

07/08/2015 04:06 AM

Sáng 26/7 vừa qua, Đoàn công tác của BHXH Việt Nam do Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa và trồng cây tưởng niệm tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).

Tiếp đón và cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Xuân Đại, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; Lãnh đạo BHXH tỉnh Nghệ An và BHXH các huyện, thành, thị.

Trước anh linh của 13 liệt sĩ TNXP Đại đội 317, đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc với những anh hùng liệt sĩ đã “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

Đồng thời, hưởng ứng phong trào trồng cây tri ân ở Khu di tích lịch sử Truông Bồn, đoàn công tác của BHXH Việt Nam đã trồng cung tiến 5 cây xanh, góp phần tôn thêm cảnh quan cho quần thể khu di tích.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn