Thứ Trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam thăm và làm việc tại BHXH Khánh Hòa

05/08/2015 08:17 AM

Ngày 03/8, Thứ Trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh đến thăm, làm việc và công bố, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ tại BHXH tỉnh Khánh Hòa. Cùng tham dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Bắc; Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lương Đức Hải; Lãnh đạo BHXH tỉnh cùng các lãnh đạo của 17 đơn vị trực thuộc BHXH tỉnh.

Khanh Hoa 050815 01.JPG

Tại buổi làm việc, Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Văn Phong đã báo cáo tình tình thực hiện chính sách BHXH, BHYT trong 6 tháng đầu năm, trong đó, nêu bật những kết quả đạt được cũng như những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Sau khi nghe báo cáo của BHXH tỉnh, phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả BHXH tỉnh đã đạt được trong công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT 6 tháng đầu năm vừa qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc yêu cầu: hàng tháng, BHXH tỉnh có nhiệm vụ báo cáo tình hình thực hiện chính sách BHXH, BHYT cho UBND tỉnh và cần chủ động, tích cực hơn nữa trong công tác tham mưu với các cấp ngành liên quan trong việc triển khai chính sách BHXH, BHYT. Đồng thời, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc cũng đề nghị Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tiếp tục tạo điều kiện, quan tâm để BHXH tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015 và những năm tiếp theo.

Cùng phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Bắc khẳng định, công tác thực hiện chính sách BHXH, BHYT thời gian qua đã góp phần xây dựng nền an sinh xã hội bền vững trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch nhấn mạnh, UBND tỉnh đã, đang và sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất, cùng BHXH tỉnh thực hiện tốt chính sách BHXH cho NLĐ, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Khanh Hoa 050815 02.JPG

Nhân dịp này, Thứ Trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Khánh Hòa cho ông Dương Văn Hào, nguyên là Phó Chánh Văn phòng BHXH Việt Nam./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn