Chi nhánh Vietinbank và BHXH tỉnh Yên Bái: Tăng cường hợp tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp

06/07/2015 02:19 AM

Vừa qua, Chi nhánh Vietinbank và BHXH tỉnh Yên Bái đã ký kết hợp đồng hợp tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các DN có tài khoản tại Ngân hàng Vietinbank nộp tiền BHXH, BHYT, BH thất nghiệp một cách nhanh gọn, thuận lợi; đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí của các DN.

Yen Bai 070715 02.JPG

Theo đó, kể từ ngày 01/7/2015, VietinBank chính thức triển khai phối hợp thu, thu nợ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của các DN mở tài khoản tại các chi nhánh Vietinbank trên địa bàn tỉnh và tạo điều kiện hỗ trợ cho các DN mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại Chi nhánh được vay vốn để nộp tiền đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho NLĐ, khi DN đáp ứng được các điều kiện vay vốn theo quy định của pháp luật./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn