BHXH tỉnh Yên Bái: Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền cho các cộng tác viên

29/06/2015 02:48 AM

Ngày 26/6, BHXH tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Báo Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền năm 2015 cho các đồng chí Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, BHXH các huyện, thị xã thành phố và cộng tác viên thuộc hệ thống BHXH tỉnh.

Yen Bai 290615.JPG

Phát biểu và chỉ đạo hội nghị, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Yên Bái Phạm Quốc Tuấn nhấn mạnh đây là lớp tập huấn tuyên truyền đầu tiên do BHXH tỉnh và Báo Yên Bái phối hợp tổ chức; cũng là dịp để các cộng tác viên tuyên truyền trong hệ thống BHXH tỉnh được giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm từ thực tiễn giữa các đơn vị, qua đó chia sẻ kinh nghiệm về công tác tuyên truyền tại cơ sở cũng như cách viết tin, viết bài tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT và hỗ trợ nhau trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Theo chương trình hội nghị, Trưởng Ban xây dựng Đảng- Báo Yên Bái Hà Thanh Hương đã truyền đạt và trang bị bài bản về kỹ năng viết tin, bài, chụp ảnh tư liệu; hướng dẫn phương pháp lập kế hoạch tuyên truyền; trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình viết tin, bài, cách chụp ảnh để các cộng tác viên có thêm kiến thức trong việc viết tin, bài có hiệu quả nhất.

Kết thúc đợt tập huấn, 100% cộng tác viên đã nắm chắc kỹ năng tuyên truyền và khẳng định rằng những kỹ năng được tiếp thu tại hội nghị lần này là những kỹ năng cần thiết, phục vụ hiệu quả cho công tác tuyên truyền của mỗi học viên tại các đơn vị./.

Nguồn baohiemxahoi.gov.vn